Thịt ngựa không những giàu chất dinh dưỡng hơn thịt bò mà loại thịt này còn có hàm lượng chất béo, cholesterol thấp nên dễ tiêu hóa và tốt cho sức khỏe. Thịt ngựa còn có vị thơm ngọt, rất hấp dẫn, có tính mát, lành tính, tươi ngon, nhiều đạm và ít mỡ hơn thịt bò.
Thịt ngựa hàm chứa phong phú các thành phần dinh dưỡng bồi bổ: chất đạm nhiều, chất béo thấp, chất Cholesterrol thấp. Có công dụng bổ ích khí huyết, ích thận tráng dương. Vì những đặc điểm đó mà hiện nay thịt ngựa đã trở thành loại thực phẩm khá được ưa chuộng.
Nhà hàng Kim sơn xin giới thiệu những món ăn ngon được chế biến từ thịt ngựa như:
- Thắng cố.- Thịt ngựa nướng.
- Thịt ngựa xào xả ớt.
Mời Quý khách xem thực đơn Thịt ngựa đủ món tại đây.
Hoặc Thực đơn của tất cả các món tại đây.